Địa chỉ sản xuất gia công thực phẩm chức năng uy tín

nhquan85

New member
Original poster
11/10/21
5
0
1
Ngày nay với nhu cầu bảo vệ sức khỏe tăng sức đề kháng ngày càng cao của cộng đồng. các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung hỗ trợ nâng cao sức khỏe ngày càng được sử dụng rộng rãi. Kèm theo đó là các khắt ke trong việc lựa chọn các sản phẩm uy tín. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất thực phẩm không chắc chắn uy tín. Việc tìm kiếm một đơn vị sản xuất gia công thực phẩm chức năng uy tín là thật sự cần thiết nếu muốn tạo ra các sản phẩm uy tín
Khi thị trường thực phẩm chức năng ngày càng cạnh tranh như hiện tại, có hàng nghìn loại sản phẩm thực phẩm chức năng khách nhau tạo nên ma trận hỗn loạn, khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm đạt uy tín. Bản thân các doanh nghiệp kinh doanh cũng gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với rất nhiều thương hiệu khác nhau.Chính vì thế đặt doanh nghiệp kinh doanh phải lựa chọn được các đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín. Vậy các đơn vị nào được coi là địa chỉ sản xuất thực phẩm chức năng uy tín.
Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng uy tín cần chắc chắn đạt tiêu chuẩn GMP
Hiện nay, tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn bắt buộc nếu muốn sản xuất thực phẩm chức năng. Để chắc chắn tiêu chuẩn GMP nhà máy cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn:
Điều kiện về nhân sự nhà máy sản xuất chuẩn GMP
Với nhân sự, điều kiện đặt ra là cần có chuẩn mực các vị trí làm việc để tuyển dụng phù hợp về trình độ, năng lực. Không chỉ vậy cần xây dựng quy định về kiểm tra sức khỏe (thể lực, trí lực cũng như bệnh tật) của tất cả mọi người quan trọng nhất là các công nhân sản xuất trực tiếp.
Điều kiện về thiết kế, xây dựng, lắp đặt nhà, xưởng cũng như thiết bị chế biến TPCN chuẩn GMP
Với ngành dược phẩm điều này vô cùng quan trọng. Doanh nghiệp phải có quy định về vị trí đặt nhà máy, thiết kế, loại nguyên vật liệu để xây dựng nhà xưởng, thiết bị phù hợp để tạo ra các sản phẩm uy tín.
điều kiện kiểm soát vệ sinh nhà xưởng, môi trường: Các doanh nghiệp này cần xây dựng các quy định về xử lý nước dùng để sản xuất, xử lý nước thải, xử lý sản phẩm phụ cũng như rác thải, vệ sinh môi trường cũng như nhà xưởng… Đây là tiền đề để sản xuất ra các sản phẩm chắc chắn vệ sinh.
điều kiện về kiểm soát quá trình chế biến: Doanh nghiệp cần xây dựng các quy định về phương pháp chế biến, thủ tục, hướng dẫn công việc cụ thể cũng như các tiêu chuẩn về nguyên liệu, sản phẩm, công thức pha chế. Bên cạnh đó cần có các biện pháp kiểm tra, giám sát quá trình sản xuất.
điều kiện về kiểm soát quá trình bảo quản cũng như phân phối sản phẩm: Sản xuất chắc chắn thôi là chưa đủ. Doanh nghiệp cần đưa ra các điều kiện về việc vận chuyển cũng như bảo quản sao cho thành phẩm phải chắc chắn không bị nhiễm bẩn bởi các tác nhân vật lý, hoá học, vi sinh, không thay đổi uy tín…
Nhà máy Trang Ly Pharma chuẩn GMP
Hiện nay, không nhiều doanh nghiệp có đủ khả năng để chắc chắn được tiêu chuẩn GMP. Trang Ly Pharma là một trong các doanh nghiệp tiên phong trong việc đầu tư xây dựng nhà máy chắc chắn tiêu chuẩn cao nhất trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ gia công sản xuất thực phẩm chức năng uy tín được các đối tác tin tưởng. Bởi không chỉ sở hữu nhà máy rộng hơn 7000m2 với đầy đủ dây chuyền sản xuất hiện đại như viên nang mềm, viên nang cứng, viên nén, viên nén bao phim, siro, cốm, bột, ống uống,… Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nghiên cứu riêng biệt nghiên cứu tư vấn công thức độc quyền cho các đối tác.
Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang thiết bị máy móc hiện đại
công đoạn sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp
Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Bthể rắnch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist ; HoChiMinh City
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/
https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/